THỂ LOẠI SẢN PHẨM OEM / ODM

Ứng dụng công nghệ và kỹ thuật của Hàn Quốc để cung cấp các sản phẩm tiên tiến theo OEM / ODM.

READ MORE

CHĂM SÓC DA OEM/ODM

               TRANG ĐIỂM            OEM/ODM

Lotion dưỡng da 

Lotion dưỡng da là dạng lỏng còn được gọi là "toner" hoặc "softener". Được phát triển bằng cách làm cho các chất không tan hòa thành một dạng chất lỏng, trong suốt, hoàn toàn hòa tan trong nước, ổn định thông qua việc nhũ hóa.

1

1

Trang điểm cơ bản

Các sản phẩm trang điểm cơ bản và điều chỉnh tông màu da có sẵn trong một loạt các công thức và hợp chất. Dịch vụ phối màu cũng có sẵn để phối màu theo yêu cầu của khách hàng.

2

Kem

Là loại đại diện cơ bản nhất của mỹ phẩm, công thức linh hoạt, có thể sử dụng nhiều thành phần nguyên liệu đầu vào vẫn giữ được độ ổn định nền tối đa. Chức năng dưỡng ẩm, kiểm soát bã nhờn, chống lão hóa, làm trắng và làm sáng, tăng độ đàn hồi, chống mụn.

2

Kem lót

Công thức kem lót có sẵn trong một loạt các kết cấu kem, kem lỏng, son dưỡng và dạng phun sương.  Làm mịn bề mặt da, che lỗ chân lông và che khuyết điểm, làm phẳng các nếp nhăn.

3

Sữa dưỡng

Sữa dưỡng - một công thức giữa lotion và kem. Chứa một lượng nhỏ dầu và có dạng lỏng. Nuôi dưỡng và làm mềm da, cung cấp độ ẩm trực tiếp và cung cấp dưỡng chất cho da, cộng với việc duy trì sự cân bằng tự nhiên của da.

3

Phấn nền

Các công thức sản phẩm phấn nền của chúng tôi giúp kiểm soát tông màu của da, che giấu các khuyết điểm trên bề mặt, bảo vệ da và chống khô da, các chức năng SPF bổ sung bảo vệ da khỏi tia UVA & UVB. Dịch vụ phối màu sắc có sẵn.

4

Sữa rửa mặt

Công thức mỹ phẩm làm sạch của chúng tôi là 100% các loại hoạt chất, thanh lọc và loại bỏ các loại chất bẩn từ lỗ chân lông đến bề mặt da, các công thức có sẵn trong các hợp chất, nước, dầu, kem nền, bọt.

4

Kem BB/ CC

Công thức BB/CC cream, sẵn có với nhiều tùy chọn màu sắc phù hợp với mọi loại da, công thức của chúng tôi cung cấp hiệu ứng tông màu để chỉnh màu cho làn da đồng đều, kiểm soát lỗ chân lông, chống lão hóa, chức năng SPF có thể được thêm vào thông số kỹ thuật của từng khách hàng.

5

Tinh chất

Công thức dạng sữa dưỡng với kết cấu giữa sữa dưỡng và kem. Với hàm lượng dầu thấp, cho độ hấp thụ cao, nhưng vẫn là một chất lỏng cho cảm giác nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến chức năng hoặc hiệu ứng

Chức năng giữ ẩm, làm mềm cũng như chức năng cân bằng tự nhiên cho toàn bộ làn da.

5

Phấn nền hai chiều

Phấn nền 2 chiều cho phép sử dụng dạng ướt và dạng khô với mức độ che phủ vừa phải, với công thức siêu mỏng nhẹ, không bị bong tróc. Một diện mạo mới và hoàn thiện, có đầy đủ các tông màu để lựa chọn.

Dưỡng thể

Giải pháp chăm sóc toàn thân, làm săn chắc, nuôi dưỡng, tăng độ ẩm, làm trắng và làm sáng da. Sản phẩm vệ sinh cơ thể và các công thức sản phẩm bổ sung có sẵn trong hệ thống sản phẩm công thức OEM của chúng tôi.

6

Giải pháp chăm sóc toàn thân, làm săn chắc, nuôi dưỡng, tăng độ ẩm, làm trắng và làm sáng da. Sản phẩm vệ sinh cơ thể và các công thức sản phẩm bổ sung có sẵn trong hệ thống sản phẩm công thức OEM của chúng tôi.

6

Phấn mắt

Công thức phấn mắt. Công thức chuẩn bị và màu phấn lót có sẵn các loại kem nền, loại màu gel, phấn mắt được ép nén và hoàn thiện với chất lượng màu sắc tốt. Công thức Mascara, có sẵn nhiều mẫu mã và chức năng, uốn, làm dày, kéo dài, tăng trưởng và nhiều hơn nữa.

6

7

Mỹ phẩm dành cho trẻ em

Sản phẩm mỹ phẩm được thiết kế đặc biệt với độ kích ứng thấp phù hợp cho trẻ em và trẻ sơ sinh.

Son môi

Son môi có nhiều loại công thức với các dạng khác nhau, bao gồm: son dưỡng, son kem, son thỏi và son bút chì với các chức năng như làm ẩm, làm bóng và son lì với sự kết hợp đầy đủ các màu sắc có sẵn.

7

DỊCH VỤ OEM/ODM

01

MỸ PHẨM MÀU

02

CHĂM SÓC DA

03

GIẢI PHÁP BAO BÌ

04

THIẾT KẾ BAO BÌ