DỊCH VỤ TRỌN GÓI

OEM/ODM  

GMP-isowale.png

Công thức hoàn chỉnh được xây dựng tại Hàn Quốc theo tiêu chuẩn sản xuất ISO22716/CGMP, được nhập khẩu và đóng gói tại Việt Nam để giảm giá thành sản phẩm, cũng như đảm bảo sản phẩm luôn sẵn sàng cho việc bán lẻ với tỷ lệ lợi nhuận cao hơn. Các cơ sở sản xuất tại Hàn Quốc của chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các nghiên cứu và phát triển về các xu hướng mỹ phẩm mới nhất.

FDA-certified-apple-cider-vinegar-300x30
EN-dermatest-logo-black-2.png
Nghiên cứu & Phát triển Mỹ phẩm

NGHIÊN CỨU VÀ THÍ NGHIỆM

Các phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển hàng đầu thế giới, hỗ trợ sản xuất OEM với chuyên môn và sự cải tiến. Ứng dụng công nghệ và kỹ thuật của Hàn Quốc để cung cấp các sản phẩm tiên tiến theo OEM / ODM.

Nhà sản xuất mỹ phẩm OEM

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

Quy trình sản xuất đa bước (từ khởi đầu đến kết thúc), các bước kiểm soát chất lượng (QC) được triển khai trong mọi khía cạnh của quá trình sản xuất để đảm bảo đáp ứng chất lượng và độ ổn định tối ưu.      

Bao bì mỹ phẩm OEM

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI

Toàn bộ công thức, sản phẩm đều được chứng nhận VFDA, chứng nhận xuất xứ Hàn Quốc. Dịch vụ sản xuất trọn gói, có chính sách bảo hành

Giao hàng trên toàn quốc.

HÀN QUỐC  KHOA HỌC

HÀN QUỐC ĐỔI MỚI

HÀN QUỐC PHẨM CHẤT

HÀN QUỐC THIẾT KẾ

Winston Churchill

SỐ LƯỢNG ĐẶT HÀNG TỐI THIỂU

made-in-korea-png-2.png

MOQ đối với các sản phẩm chăm sóc da: 3.00-5.000 đơn vị sản phẩm cho mỗi loại (hoặc mỗi công thức)

MOQ đối với các sản phẩm mỹ phẩm trang điểm: 10.000-12.000 đơn vị sản phẩm cho mỗi công thức, mỗi loại, đối với các mỹ phẩm màu như son, màu mắt, má hồng và highllight có thể cộng gộp 4 loại này để đạt MOQ.

* Dịch vụ chiết rót thành phẩm