DỊCH VỤ TRỌN GÓI

OEM/ODM  

Công thức hoàn chỉnh được xây dựng tại Hàn Quốc theo tiêu chuẩn sản xuất ISO22716/CGMP, được nhập khẩu và đóng gói tại Việt Nam để giảm giá thành sản phẩm, cũng như đảm bảo sản phẩm luôn sẵn sàng cho việc bán lẻ với tỷ lệ lợi nhuận cao hơn. Các cơ sở sản xuất tại Hàn Quốc của chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các nghiên cứu và phát triển về các xu hướng mỹ phẩm mới nhất.

NGHIÊN CỨU VÀ THÍ NGHIỆM

Các phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển hàng đầu thế giới, hỗ trợ sản xuất OEM với chuyên môn và sự cải tiến. Ứng dụng công nghệ và kỹ thuật của Hàn Quốc để cung cấp các sản phẩm tiên tiến theo OEM / ODM.

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

Quy trình sản xuất đa bước (từ khởi đầu đến kết thúc), các bước kiểm soát chất lượng (QC) được triển khai trong mọi khía cạnh của quá trình sản xuất để đảm bảo đáp ứng chất lượng và độ ổn định tối ưu.      

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI

Toàn bộ công thức, sản phẩm đều được chứng nhận VFDA, chứng nhận xuất xứ Hàn Quốc. Dịch vụ sản xuất trọn gói, có chính sách bảo hành

Giao hàng trên toàn quốc.

Winston Churchill

SỐ LƯỢNG ĐẶT HÀNG TỐI THIỂU

MOQ đối với các sản phẩm chăm sóc da: 3.00-5.000 đơn vị sản phẩm cho mỗi loại (hoặc mỗi công thức)

MOQ đối với các sản phẩm mỹ phẩm trang điểm: 10.000-12.000 đơn vị sản phẩm cho mỗi công thức, mỗi loại, đối với các mỹ phẩm màu như son, màu mắt, má hồng và highllight có thể cộng gộp 4 loại này để đạt MOQ.

* Dịch vụ chiết rót thành phẩm

  • Facebook
  • Instagram
Cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm TRỌN GÓI bao gồm: lên ý tưởng bao bì, thiết kế và giao hàng trực tiếp đến địa điểm kho của khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam.

VIỆT NAM

38/32D Gò Dầu, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM, Việt Nam

Phone. 02 871 00 3939

HÀN QUỐC  

301 Dong-401 Ho, D3, 107 Art Center-daero, Yeonsu-gu, Incheon,     Republic of Korea 22002

Tel: +82 707 5676 3606